Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho ngày cưới

February 27, 2017 Comments Off on Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho ngày cưới

>>Những mẫu áo dài cưới có đuôi tuyệt đẹp

>>Áo dài đỏ cho nàng dâu ngày trọng đại

>>BST áo dài khăn đóng cho nàng dâu ngày cưới

Lựa chọn màu sắc, chất liệu, thiết kế các mẫu áo dài cưới sao cho phù hợp với không gian tiệc cưới, vóc dáng là điều mà cô dâu nên quan tâm trong ngày cưới.

1/ Lựa chọn áo dài cưới theo không gian

Trước đây, áo dài cưới thường có mà đỏ, được may bằng vải voan và không đính họa tiết trang trí. Trải qua thời gian, trang phục cưới này được biết tấu và thay đổi thành đặc biệt nhiều kiểu khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế cơ bản của áo dài truyền thống.

cách chọn áo dài cưới phù hợp cho cô dâu_1

Để có một bộ trang phục cưới nét văn hóa hoàn hảo, thì lựa chọn một tà áo dài cưới thích hợp là việc rất quan trọng. Cô dâu nên chọn màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu áo dài theo vóc dáng và nơi diễn ra hôn lễ. Đối với đám cưới tại nhà thờ, cô dâu nên chọn áo dài màu trắng, để tôn lên vẻ tôn nghiêm và trang trọng của buổi lễ.

Đối với những đám cưới diễn ra tại nhà, thì cô dâu có thể bất ngờ hơn trong việc lựa chọn màu sắc nhưng nên ưu tiên áo dài đỏ. Áo dài màu đỏ vừa mang nét đẹp truyền thống vừa thể hiện niềm vui, sự may mắn trong ngày trọng đại.

Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho cô dâu_1

2/ Lựa chọn áo dài cưới theo vóc dáng

Vóc dáng cô dâu là yếu tố cực kỳ chọn lựa đến việc chọn lựa kiểu dáng, chất liệu, sắc thái cho áo dài cưới. Đối với những nàng dâu tự tin với vóc dáng của mình thì không khó để chọn lựa được một trang phục cưới hoàn hảo.

Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho cô dâu_3

Còn đối với những cô dâu cao, gầy thì nên chọn lựa những chiếc áo dài cưới có màu sáng như đỏ, hồng, vàng, cam làm từ chất liệu mềm mịn như lụa, satin, voan, ren. Những họa tiết trên áo dài có kích thước lớn và được bố trí theo chiều ngang của chiếc áo. Để bộ trang phục cưới thêm hoàn hảo, nàng dâu có thể chọn lựa những thiết kế phát triển có tà sau được may như đuôi công. Lựa chọn này sẽ giúp cô dâu thêm ấn tượng và trông đầy đặc hơn. Cô dâu cao, gầy không nên đội mấn mà thay vào thời gian này các kiểu tóc đương nhiên hoặc tóc búi thấp điệu đà.

Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho cô dâu_4

Trang phục cưới thích hợp cho cô dâu mập hoặc có chiều cao khiêm tốn là những chiếc áo dài cưới có họa tiết trang trí dọc theo tà áo, có màu sáng và được may bằng các chất liệu như satin, lụa, ren. Trang phục cưới đẹp yếu tố chọn lựa đầu tiên là hợp với vóc dáng, bởi vậy các nàng dâu mập, có chiều cao khiêm tốn đừng chạy theo xu hướng mà quyết định những chiếc áo dài đuôi công . Thay vào đó hãy chọn lựa những thiết kế nghi thức kết hợp với khánh và giày cao gót sẽ trợ giúp nàng dâu che đi được khuyết điểm của mình.

Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho cô dâu_5

Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho cô dâu_6

Kim Thịnh

  • Published On : 2 years ago on February 27, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:33 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories