Các phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn

May 29, 2017 Comments Off on Các phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn

>>Những lưu ý khi chụp ảnh tại phim trường

>>Dạo quanh một phim trường cưới ở Sài Gòn

>>Xu hướng chụp ảnh phim trường

Để tiến hành cho đám cưới của mình, các đôi lứa thường phải lo lắng đặc biệt nhiều về việc để lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo. Hôm nay, mình sẽ trợ giúp các bạn một số phim trường chụp ảnhcưới tại Sài Gòn khiến bạn không thể thất vọng được.

Phim trường chụp ảnh là gì?

Đó chính nơi này có diện tích tương đối rộng được xây dựng nhiều khung cảnh khác nhau. Nhằm thích ứng với xu hướng từ trước đến nay các phim trường chụp ảnh đang ngày càng được xây dựng nhiều.

cac-phim-truong-chup-anh-cuoi-dep-tai-sai-gon-1

1. Phim trường Orange – Thủ Đức

Đầu tiên phải kể đến phim trường chụp ảnh với cái tên Orange tại quận Thủ Đức. Có thể nói với diện tích khá lớn và các bối cảnh được xây dựng công phu và tinh tế, Orange được xem là một phim trường chụp ảnh có tiếng tăm bậc nhất tại Sài Gòn. Trong phim trường chụp ảnh này một điều đáng chú ý nữa đó chính là hệ thống ánh sáng.Với sự tiện lợi và đổi thay của mình Orange luôn là một điểm đến đưa đến nhiều bức hình đẹp nhất, lung linh nhất cho khách hàng. Ngoài những bối cảnh thường thấy, ở phim trường chụp ảnh này còn có cả thư viện mang sắc màu cổ điển cùng một quán cà phê lãng mạn dành cho cô dâu chú rể.

cac-phim-truong-chup-anh-cuoi-dep-tai-sai-gon-2

2. Phim trường Vow Wedding House – Quận 2

The Vow Wedding House tọa lạc tại quận 2 là một phim trường chụp ảnh được xem là khá thuận tiện cho việc đi lại. Ở phim trường chụp ảnh này ngập đầy hơi thở của Hàn Quốc lãng mạn, dễ thương. Tuy nhiên phim trường chụp ảnh Orange có diện tích lớn hơn phim trường này, thế nhưng nhờ ưu thế tọa lạc tại một tòa nhà chung cư nên phim trường chụp ảnh này không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời như nhiều phim trường khác.

cac-phim-truong-chup-anh-cuoi-dep-tai-sai-gon-3

3. Phim trường Long Island

Khác với những phim trường chụp ảnh hiện có tại Sài Gòn, Long Island chỉ tập trung mạnh vào bối cảnh của một lâu đài. Nhưng những điều đó không có nghĩa là phim trường chụp ảnh này đơn điệu, được bài bản về nhiều góc cạnh khác nhau với phong cách thiết kế sang trọng, quý tộc và nội thất nguy nga từ những bậc thang đến các cửa sổ hay những bàn ghế tại nơi đây chính là sự nổi bật của phim trường chụp ảnh Long Island.

4. Phim trường L’amour – Bình Thạnh

Sẽ là một thiếu sót nếu như quên đi phim trường chụp ảnh L’amour tại quận Bình Thạnh. Dù chỉ mới được biết đến năm 2014 nhưng L’amour là một trong những phim trường chụp ảnh bắt nhịp được xu hướng hiện nay và hiện đại thành địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những nét thú vị cùng với giá cả khá mềm. Với diện tích hàng nghìn mét vuông và bối cảnh đa dạng phong phú từ xưa đến nay đài đến các ban công, … sẽ góp phần mang lại cho album ảnh của bạn những màu sắc mới.

cac-phim-truong-chup-anh-cuoi-dep-tai-sai-gon-4

Ai Lan

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

  • Published On : 1 year ago on May 29, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:46 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories