BST Váy đuôi cá dài

April 4, 2017 Comments Off on BST Váy đuôi cá dài

Chọn cho mình bộ váy đuôi cá dài là mẫu váy cưới tôn dáng nàng dâu mặt khác phần đuôi được thiết kế dài tạo điểm nhấn phá cách.

BST Váy đuôi cá dài

Váy cưới đuôi cá dài luôn đưa đến cho người mặc vẻ đẹp vừa gợi cảm, vừa nữ tính, thích hợp với cô dâu cá tính, phát triển ,

BST Váy đuôi cá dài

Một chiếc váy cưới đuôi cá dài được đính hoa từ eo chạy thẳng xuống phần đuôi cá tạo cảm giác bồng bềnh như đang được trôi trên những cụm mây trắng. Chiếc váy cưới này còn trợ giúp đôi uyên ương kết hợp chụp ảnh ngoại cảnh sẽ đẹp như câu chuyện cổ tích.

BST Váy đuôi cá dài

Váy đuôi cá dài cúp ngực với phần eo đính đá phù hợp với cô dâu yêu thích sự đơn giản, nhưng không kém phần cá tính.

BST Váy đuôi cá dài

Cô dâu có thân hình đẹp và thích khoác lên mình vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút, gợi cảm nhưng vẫn nhẹ nhàng, thêm một chút phá cách trong ngày cưới. Với thiết kế ren tinh xảo, phần đuôi may vải ren lượn sóng thì cô dâu khi diện bộ trang phục này đích thực là một mỹ nhân ngư.

BST Váy đuôi cá dài

Váy cưới đuôi cá dài tông màu be với phần đuôi được thiết kế tinh tế như những cánh hoa uốn lượn. Thêm một điểm nhấn ở phần eo với vài đóa hoa nhỏ đi kèm trợ giúp bạn gái tôn dáng quý phái.

BST Váy đuôi cá dài

Váy cưới đuôi cá dài hở vai gợi cảm phù hợp cho nàng dâu có thân hình cân đối, vai thon quyến rũ.

BST Váy đuôi cá dài

BST Váy đuôi cá dài

Một chiếc váy đuôi cá dài thiết kể cổ điển thân áo kín đáo với phần đuôi voan hoa nổi là sự chọn lựa của nàng dâu vừa yêu nét cổ điển, vừa thích kết hợp thêm nét phát triển cho trang phục ngày cưới của mình.

BST Váy đuôi cá dài

Dạ Yên

  • Published On : 1 year ago on April 4, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:56 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories