BST Áo dài khăn đóng truyền thống

April 2, 2017 Comments Off on BST Áo dài khăn đóng truyền thống

>>BST Áo dài cưới đỏ say đắm lòng người

>>BST Áo dài cưới vẽ hoa cho cô dâu

>>BST Áo dài cưới kết hoa nổi

Lựa chọn chiếc áo dài đỏ với khăn đóng kèm theo hoa văn trang trí dọc tà áo là sự kết hợp những sắc thái cổ điển trong ngày cưới, vừa thanh lịch vừa tạo cho cô dâu nét rạng rỡ ngày cưới.

Bst-ao-dai-khan-dong 1

Bst-ao-dai-khan-dong 2

Cô dâu cũng có thể chọn áo dài ren kết hợp đính đá nổi, vừa uyển chuyển nhẹ nhàng vừa tạo điểm nhấn thêm phần duyên dáng.

Bst-ao-dai-khan-dong 3

Bst-ao-dai-khan-dong 4

Lựa chọn một tà áo dài truyền thống khăn đóng màu sắc trang nhã như hồng phấn, kem, vàng mỡ gà kết hợp đính hoa nổi là sự quyết định cho những nàng dâu thích sự nhẹ nhàng, trẻ trung.

Bst-ao-dai-khan-dong 5Áo dài trắng đính hoa nhẹ nhàng như xanh, hồng, tím nhạt kết hợp với khăn đóng rộng bản là sự quyết định cá tính khiến cô dâu nổi bật với vẻ đẹp riêng của mình, không tỏa nắng như hồng nhung đỏ nhưng một đóa quỳnh nhẹ nhàng tỏa hương cũng khiến trái tim kẻ si tình rung động đam mê.

Bst-ao-dai-khan-dong 8

Áo dài truyền thống khăn đóng đính đá với hình chim công, rồng phụng là bộ trang phục sang trọng, tôn lên nét đẹp quý phái của người phụ nữ.

Bst-ao-dai-khan-dong 9

Để sắc đỏ không quá đậm nét, nàng dâu có thể kết hợp cho tà áo dài truyền thống khăn đóng những họa tiết nổi như hoa trắng đính ở cầu vai, cổ tay, eo tạo nét quyến rũ nữ tính.

Bst-ao-dai-khan-dong 10

Lựa chọn áo dài truyền thống khăn đóng với nhiều chất liệu vải nói lên cô dâu có nét đẹp hoài cổ, kín đáo duyên dáng sánh đôi bên người đàn ông của cuộc sống mình.

Bst-ao-dai-khan-dong 7

Đừng vội nghĩ áo dài khăn đóngtruyền thống đơn điệu, nếu biết kết hợp cùng những chất liệu vào như ren, voan sẽ tạo cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng có thể trợ giúp những cặp đôi yêu thích vẻ đẹp hoài cổ, chụp ảnh ngoại cảnh những nơi mang đậm phong cách thanh lịch, trang nghiêm.

Bst-ao-dai-khan-dong 6

Ngày cưới bên cạnh những chiếc váy gợi cảm, quyến rũ thì áo dài khăn đóng truyền thống là một nét đẹp mang đậm dấu ấn riêng của người phụ nữ Việt trong sự giao thoa giữa những nền văn hóa.

Dạ Yên

(Nguồn tham khảo ảnh lahava.vn)

  • Published On : 1 year ago on April 2, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:54 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories