BST áo dài khăn đóng cho nàng dâu ngày cưới

March 5, 2017 Comments Off on BST áo dài khăn đóng cho nàng dâu ngày cưới

>>“Mãn nhãn” với BST áo dài cưới thêu hoa của…

>>Rực rỡ BST áo dài “vườn yêu” của NTK Đan…

>>Cách chọn áo dài cưới phù hợp cho ngày trọng…

 

1.ao-dai-khan-dong

Đến với nét đậm chất dân tộc, thì thiết kế áo dài khăn đóng truyền thống với họa tiết tròn vàng trên nền vải gấm đỏ như mang hồn dân tộc vào nghi lễ trọng đại.

Áo dài khăn đóng

Sự cách điệu áo dài khăn đóng với họa tiết trắng trên nền voan đỏ cùng khăn đóng khác tông màu mang đến sự trẻ trung nhưng cũng đặc biệt duyên dáng cho nàng dâu mới.

3.ao-dai-khan-dong

Áo dài khăn đóng với thiết kế xẻ tà bốn mảnh đi kèm tông họa tiết với khăn đội đầu thể hiện sự đồng nhất và hài hòa, nhẹ nhàng hơn cho cô dâu.

4.ao-dai-khan-dong

Họa tiết hoa trên viền cổ ngực và tay trên nền áo dài khăn đóng nói lên sự yêu thương nữ tính và cũng đặc biệt tươi mới trong ngày vui.

5.ao-dai-khan-dong

Thoát ly khỏi tông màu đỏ truyền thống của áo dài khăn đóng những sắc thái khác như hồng nhẹ cũng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn vào ngày cưới.

6.ao-dai-khan-dong

Bằng cách kết hợp hai tông màu khác nhau giữa khăn và áo đã tạo nên cho chiếc áo dài khăn đóng sự sáng tạo và cách điệu thú vị.

7.ao-dai-khan-dong

áo dài khăn đóng trắng thướt tha cũng sẽ là ý tưởng hay dành cho bạn khiến bạn phát triển thành nổi bật hơn trong không khí xung quanh.

..8.ao-dai-khan-dong

Một thiết kế khác đầy cách điệu cho những cô dâu có cá tính và thích sự mới lạ tạo nên xu hướng mới cho trang phục cưới Việt

9.ao-dai-khan-dong

Không quá khó để chọn cho mình một mẫu áo dài khăn đóng thật lạ mà cũng thật xinh, các cô dâu trẻ đừng ngại phá cách làm mới mình nhé.

Ai Lan

  • Published On : 2 years ago on March 5, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:38 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories