BST Áo dài cưới đỏ say đắm lòng người

April 3, 2017 Comments Off on BST Áo dài cưới đỏ say đắm lòng người

>>BST Áo dài cưới sắc màu trang nhã

>>BST Áo dài khăn đóng truyền thống

>>BST Áo dài cưới vẽ hoa cho cô dâu

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 1

Với bạn nữ thích mẫu áo dài phom dáng truyền thống, có thể kết hợp đính đá, hoa màu vàng, trắng nơi cổ áo, vòm ngực trợ giúp nàng dâu thêm phần lộng lẫy nhưng vẫn giữ cho mình được nét thanh lịch trong ngày cưới.

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 2

bộ sưu tập áo dài say đắm lòng người

Bạn nữ muốn phá cách có thể chọn mẫu thiết kế với tà sau rộng, đính hoa văn nổi. Mẫu áo dài này có thể kết hợp chụp ngoại cảnh tạo nét duyên dáng cho cô dâu.

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 4

Cổ áo có thể được cách tân thay vì cổ cao, thêm phần họa tiết trang trí như thêu rồng, phượng nổi bật trên nền áo dài đỏ. Áo cưới đỏ có hoa văn thêu, đính đá đồng màu sẽ tạo phong cách nhã nhặn, nền nã, phù hợp với nàng dâu thích phong cách truyền thống, đơn giản.

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 5

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 6

Áo dài cưới đỏ được nhiều nàng dâu lựa chọn với mong ước cuộc đời lứa đôi hạnh phúc, sum vầy. Đây cũng là sắc màu truyền thống chủ đạo của lễ cưới, hỏi của người Việt từ xa xưa.

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 7

Áo dài cưới đỏ voan lưới, đuôi dài có kiểu dáng và hoa văn được cách điệu từ váy cưới phù hợp với những cô dâu điệu đà, yêu thích phong cách thời trang kết hợp thêm nét hiện đại.

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 8

Với mẫu áo dài đỏ, cô dâu có thể tùy ý lựa chọn kiểu tóc và phụ kiện đi kèm. Áo dài đỏ vừa hợp với khăn đóng, vừa hợp với kiểu tóc búi cao, tóc xõa đơn giản. Cô dâu yêu thích vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch có thể tô điểm thêm vài bông hoa cài tóc cùng màu áo hoặc sắc hoa lan dịu dàng.

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 9

Bst-ao-dai-do-say-dam-long nguoi 10

Một vài lưu ý nhỏ cho nàng dâu chọn áo dài cưới đỏ, nên tránh mặc áo dài có những đường cắt lộ quá nhiều, hở hang, áo quá mỏng và kết hợp phụ kiện rườm rà rối mắt, hoa đính hay hạt đá quá nhiều sắc màu tương phản, làm mất sự trang trọng, tinh tế của một bộ lễ phục.

Chúc bạn gái chọn cho mình được một bộ áo dài cưới đỏ ưng ý.

Dạ Yên

(Nguồn hình sưu tập: Ngoisao.net)

  • Published On : 1 year ago on April 3, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:54 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories