Bộ trang sức cưới cần tiến hành trong ngày cưới

May 4, 2017 Comments Off on Bộ trang sức cưới cần tiến hành trong ngày cưới

>> Xu hướng giày bệt cho cô dâu xinh>> Làm sao để chọn được cặp nhẫn cưới hoàn hảo?>> Nhẫn cầu hôn thanh mảnh

Với những cặp đôi đang sửa soạn tiến hành cho ngày cưới có lẽ cũng còn băn khoăn, lúng túng vì chưa biết trang sức cưới cần chuẩn bị cho ngày cưới là gì.

Hiểu được tâm lí này của những cặp đôi, sau đây xin được giới thiệu, gợi ý đến độc giả một số nữ trang cần sắp đặt cho ngày trọng đại sắp tới.

Trang sức cưới cho ngày cưới tuy chỉ là chi tiết nhỏ, một nét văn hóa nhỏ trong lễ cưới tuy nhiên cũng không thể thiếu. Nếu biết chuẩn bị cho mình bộ trang sức cưới hợp với túi tiền và sở thích bạn sẽ có một đám cưới chỉn chu, trọn vẹn ý nghĩa.

Bộ trang sức cần chuẩn bị trong ngày cưới

1. Nhẫn cưới

Trong lễ cưới, lễ nghi trao nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của tất cả mọi người là không thể thiếu. Cặp nhẫn cưới này không chỉ tồn tại về mặt vật chất mà nó còn mang ý nghĩa về tâm trạng rất lớn. Nó như sợi dây gắn kết cho chú rể và cô dâu gắn bó với nhau bền chặt trọn đời.

Vì vậy, trước khi tổ chức đám cưới, cả hai bạn nên bàn bạc với nhau nên chọn loại nhẫn cưới nào cho phù hợp với mình ở một khía cạnh khác đi đặt làm nhẫn cưới.

Bộ trang sức cần sắp đặt trong ngày cưới

2. Bộ trang sức cưới của riêng cô dâu

Ngoài đôi nhẫn cưới do cả hai chuẩn bị không thể thiếu, thì riêng nàng dâu cũng cần thiết phải tiến hành những trang sức như: vòng cổ, hoa tai, lắc tay, mặt khác cô dâu cũng nên lưu tâm đừng quên chuẩn bị cho mình bộ trang sức cài tóc trong ngày trọng đại này.

Vòng cổ

Cô dâu ngày cưới nên có vòng đeo cổ, nếu bạn đã chọn trước chiếc váy với họa tiết dễ dàng thì cần thiết nên chuẩn bị một chiếc vòng cổ cầu kì một chút để tôn lên vẻ đẹp của bạn mặt khác làm điểm nhấn để bạn phát triển thành nổi bật hơn.

Ngoài vòng cổ, thì các phụ kiện nhỏ đi kèm như vương miện đội đầu hay trang sức cài trên tóc cũng không nên bỏ qua. Những phụ kiện này sẽ trang trí cho đầu, tóc bạn trở thành hoàn hảo, ấm áp hơn trong ngày cưới của mình.

Bộ trang sức cần chuẩn bị trong ngày cưới

Hoa tai

Đây là một họa tiết đặc biệt nhỏ, một món đồ trang sức nhỏ nhưng hầu như cũng không thể thiếu. Một bông hoa tai phù hợp sẽ giúp tôn lên thêm vẻ đẹp rạng rỡ trên khuôn mặt nàng dâu trong ngày cưới.

Bộ trang sức cần sắp đặt trong ngày cưới

Lắc tay

Cũng có một số người cho rằng trong ngày cưới nàng dâu phải chuyển đổi cùng chú rể đón tiếp khách, phải sắp đặt nhiều thứ trong ngày cưới nên việc đeo lắc tay sẽ tạo ra vướng víu. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn loại lắc tay phù hợp, vừa phải nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo.

Bộ trang sức cần sắp đặt trong ngày cưới

Kim Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on May 4, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:18 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories