Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

June 11, 2017 Comments Off on Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

>> Chụp ảnh cưới ở tỉnh, nên chọn studio ở tỉnh hay ở TP.HCM>> 6 ý tưởng chụp hình cưới không đụng hàng>> Có nên chọn album cưới dạng photobook

Chụp ảnh cưới luôn là vấn đề được chú trọng mà nàng dâu chú rể cần phải chuẩn bị trước cuộc hôn nhân. Hiện nay có vô cùng nhiều dịch vụ chụp hình cưới với nhiều mức giá và địa điểm chụp khá đa dạng. Bạn có thể chụp tại những phim trường hoặc nếu có nhiều tiền hơn, bạn có thể đi dã ngoại kết hợp chụp hình. Ngoài ra, còn một cách khá độc đáo mà lại gần gũi đó chính là biến nhà mình thành nơi chụp ảnh cưới lí tưởng. Nghe thú vị đúng không nào, vậy hãy hô biến không gian thân quen gần gũi hiện đại thành một nơi để hai bạn ghi lại những phút giây ngọt ngào nhé.

Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

Lên ý tưởng từ chính tổ ấm của bạn.

Với không gian quen thuộc của không gian như phòng ngủ, nhà bếp, khuôn viên nhà bạn có thể lên ý tưởng hai bạn sinh hoạt trong không gian đoàn kết đó. Cùng nhau nấu ăn, đọc sách, tưới cây, nghe nhạc, xem phim, dọn dẹp nhà cửa. Chính từ những việc làm dễ dàng ấy hai bạn sẽ có những album thật tự nhiên và tình cảm, không phải diễn quá nhiều. Một bộ ảnh cưới dễ dàng mà mỗi khi xem lại hai bạn đều thấy hạnh phúc và gần gũi.

Biến nhà mình thành địa điểm chụp ảnh cưới lí tưởng

Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

Trang trí và sắp xếp lại vật dụng trong nhà

Để nhận được một ngôi nhà lí tưởng để chụp ảnh cưới, bạn nên trang trí lại ngôi nhà, thêm hoặc bớt một số vật dụng sao cho ngôi nhà hài hòa và lãng mạn. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của các nhiếp ảnh gia hoặc các phim trường để sắp xếp, bố trí lại các đồ đạc cho hợp lí. Màu sắc của các vật dụng cũng phải hài hòa và làm nổi bật cô dâu và chú rể. Ví dụ như ghế hay rèm cửa, giường hoặc màu tường chính vì thế những màu nhạt, không chính vì thế những màu quá chói như đỏ, vàng, cam,… Bạn cũng có thể thuê thêm một số vật dụng khác tại các studio để bộ ảnh cưới tại nhà thêm đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

Các không gian để chụp hình cưới như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, khuôn viên nhà phải có ánh sáng vừa đủ và sắc thái nền nên nhẹ nhàng để nổi bật lên nhân vật chính cơ hội này cô dâu và chú rể.

Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

Lựa chọn trang phục

Một bộ váy cưới lộng lẫy kiêu sa cùng với đôi giày cao gót quý phái chắc chắn không phải là bộ trang phục phù hợp với không gian tổ ấm ấm áp. Hai bạn nên mặc những bộ đồ đơn giản như đang ở nhà, hoặc có thể là đồ ngủ hoặc cũng có thể là váy cưới nhưng càng đơn giản càng tốt.

Biến nhà mình thành địa điểm chụp hình cưới lí tưởng

Với bộ ảnh cưới được thực hiện ngay tại ngôi nhà thân quen của bạn, chắc chắn hai bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể và cũng tự nhiên cho việc hai bạn tạo dáng vì mọi thứ đã quá gần gũi, không phải đi xa xôi mà hai bạn vẫn sẽ có được album ảnh siêu thương yêu và đáng yêu.

Yumi

Nguồn hình: sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on June 11, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:58 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories