Bí quyết tổ chức đám cưới ngoài trời lãng mạn

January 8, 2017 Comments Off on Bí quyết tổ chức đám cưới ngoài trời lãng mạn

 

to-chuc-dam-cuoi-ngoai-troi-lang-mang-1

>>Địa điểm tổ chức tiệc cưới bên đại dương bơi tại Sài Gòn

>>Gợi ý vị trí tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Sài Gòn

>>Các bước chuẩn bị cho lễ cưới ngoài biển

Về địa điểm đám cưới ngoài trời có thể thuê một sân vườn có diện tích tương đối bao la rãi để tổ chức đám cưới. Nghe thì có thể thấy đám cưới ngoài trời có chút gì lạ lạ, nhưng đối với các nước phương tây thì đây là một cơ chế khá bình thường và được ưa chuộng. Vì với đám cưới ngoài trời này các cặp đôi có thể dễ chịu phát huy sự sáng sủa tạo của mình để trang trí cho không gian cưới. Có thể là đẳng cấp vintage hay style lãng mạn của những bộ phim Hàn,…

to-chuc-dam-cuoi-ngoai-troi-lang-mang-2

Để để dành tiêu pha hơn cho đám cưới ngoài trời các người chơi có thể nhờ sự hỗ trợ của những người game thủ thân mến hoặc gia đình như: đi mua sắm vật dụng để trang trí, bố trí và trang trí khu tổ chức tiệc, … Một chi tiết nhỏ dại tuổi cho đám cưới ngoài trời trở nên lãng mạn hơn là những tiểu tiết như trải bàn, hoa, bóng đèn, khung ảnh, … các game thủ nên chú ý những vật dụng trang trí này nhé.

to-chuc-dam-cuoi-ngoai-troi-lang-mang-3

Về bàn tiệc cưới thì bây chừ đám cưới ngoài trời xoàng xĩnh được sử dụng hai loại bàn, một là kiểu kê bàn góc vuông quanh sân khấu, hai là những dãy bàn dọc vuông góc.

to-chuc-dam-cuoi-ngoai-troi-lang-mang-4

Một vấn đề nữa mà khi các cặp đôi quyết định chọn đám cưới ngoài trời là quan khách trong tiệc. Vì không gian của buổi tiệc sẽ khá rộng rãi rãi và thoáng nên nhiều lúc sẽ làm không khí trong buổi tiệc trở nên loãng và nhạt nhẽo hơn. Để tránh tình trạng này trong đám cưới ngoài trời các người chơi nên cân nhắc, chú ý kỹ danh sách khách mời và tốt nhất các game thủ nên giới hạn số khách ở những người thân quen, không nhất thiết phải mời tất cả các mối quan hệ mang tính thôn giao hay phải đông thì đám cưới ngoài trời mới trở nên ấm cúng.

to-chuc-dam-cuoi-ngoai-troi-lang-mang-5

Cuối cùng đó là chọn thực đơn cho buổi tiệc đám cưới ngoài trời. Nên chọn một thực đơn trung hòa với mọi người, không quá cầu kỳ cũng không quá kén người ăn. Trong đám cưới ngoài trời nên chọn các loại thực phẩm trong mùa để dễ chế biến và bảo quản cùng với chi tiêu sẽ tương đối được tiết kiệm hơn. Dường như game thủ có thể tìm một đầu bếp của nhà hàng về đảm nhận việc chuẩn bị đồ ăn hoặc có thể chọn một dịch vụ, nhà hàng thức ăn nào đó để lo phần này.

Ai Lan.

 

  • Published On : 2 years ago on January 8, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 5:33 am
  • In The Categories Of : Địa điểm cưới
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories