Bạn muốn chụp ảnh cưới dưới nước, tại sao không?

May 20, 2017 Comments Off on Bạn muốn chụp ảnh cưới dưới nước, tại sao không?

>> Điều các cặp đôi hay quên khi chụp hình cưới >> Bộ sưu tập váy cưới trễ vai đuôi cá hâp dẫn nhất >> Lựa chọn địa điểm cưới với kinh phí hạn hẹp

Kênh Cưới xin được giải tỏa với các bạn bí kíp chụp hình cưới dưới nước, các khâu chuẩn bị từ chi tiết nhỏ nhất để các bạn tham khảo, khái quát được trước khi thực hiện chụp hình, mình cần gì và làm gì nhé!

1/ Địa điểm chụp hình

Bạn thích biển, bạn muốn đắm mình trong những rặng san hô cùng người bạn đời tương lai, hay bạn chọn môi trường an toàn hơn là hồ bơi cao cấp? Tất cả đều đáp ứng được cho bạn bộ hình cưới chất lượng nhất. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm để chụp hình cũng phụ thuộc vào kinh phí mà bạn dành cho khâu chụp hình cưới như vậy nào, nên hãy lên kế hoạch thật kỹ cùng người ấy trước khi giải tỏa quyết định chọn cho mình nơi chụp nhé.

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 1

2/ Kỹ năng lặn và tạo dáng dưới nước

Được lặn để phiêu cùng ý trung nhân của mình là điều thích nhất rồi, nhưng bạn cũng cần phải tiến hành cho mình những kỹ năng cần thiết, lúc này có thể giữ mình được nổi, mở được mắt và làm chủ được cử động trong môi trường nước. Nếu bạn chưa biết lặn, bạn có thể học một khóa bơi, cốt yếu có thể trợ giúp bạn làm quen khi ở trong nước và có thể lặn được, đó là điều kiện bắt buộc, vì tính chất đặc thù của phong cách chụp ảnh cưới này.

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 2

3/ Trang phục và trang điểm

Chụp hình cưới dưới nước sẽ rất rất hạn chế việc chọn trang phục, vì trong môi trường nước, trang phục càng cầu kỳ, to như các kiểu soiree sẽ làm cho bạn phát triển thành nặng nề, vướng víu, khó đáp ứng được việc tạo dáng, vì lẽ đó, các loại trang phục nhẹ nhàng sẽ lại là sự lựa chọn hàng đầu, tất nhiên, vì chụp hình cưới dưới nước chủ yếu tập trung vào thần thái, nét mặt và độ phiêu của bạn cùng nước, sự bồng bềnh của trang phục cưới chỉ là điểm cộng. Hãy tạo cho mình sự bất ngờ nhất có thể nhé!

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 3

Cũng như các kiểu chụp ảnh cưới trên cạn, công cụ trợ giúp nâng thần sắc của bạn vẫn là trang điểm, bạn có thể tự do chọn phong cách trang điểm phù hợp với mình và nhất là phù hợp với địa điểm bạn chụp ảnh, lưu ý chọn loại mỹ phẩm không bị trôi khi ở dưới nước.

chup-hinh-cuoi-duoi-nuoc-tai-sao-khong 5

Đó là những bí mật mà Kênh Cưới muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn cảm nhận được từng thước ảnh cưới thật lung linh bên cạnh ý trung nhân của mình.

Hồ Nguyên Phương

  • Published On : 1 year ago on May 20, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:41 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories