Ảnh cưới phóng sự

May 19, 2017 Comments Off on Ảnh cưới phóng sự

Để làm nên các cặp đôi hiểu rõ thêm về chụp ảnh cưới phóng sự theo phong cách báo chí này, Kênh Cưới xin được chia sẻ một vài thông tin rất hữu ích để cảm nhận được một album hình cưới mang đậm chất riêng của nàng dâu chú rể.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 2

1/ Ảnh cưới phóng sự – Wedding Photojournalist

Khác với các kiểu chụp ảnh cưới khác, ảnh cưới phóng sự được thực hiện ngay lúc diễn ra lễ cưới. Xin đừng nhầm lẫn ảnh cưới phóng sự với cách chụp ảnh cưới kiểu nàng dâu chú rể cùng hai họ, hay cùng bạn bè, quan khách đứng nghiêm chỉnh để “pose”. Thật vậy, ảnh cưới phóng sự được ghi lại trên từng thước hình những hành động đương nhiên nhưng đắt giá nhất của cô dâu, hay chú rể trong suốt thời gian từ dịp sắp đặt đến lúc kết thúc lễ cưới mà không cần kế hoạch xếp đặt nào từ trước. Tất cả sẽ được nhiếp ảnh gia bắt trọn khoảnh khắc, kể lại câu chuyện ngày vui thịnh vượng một cách đặc biệt rất riêng, mà nhân vật chính hiển nhiên là đôi uyên ương trẻ.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 3

2/ Ngẫu hứng, tự do thể hiện cảm xúc là chất xúc tác cho một album đẹp

Yếu tố được lưu ý nhất trong phong cách chụp ảnh cưới phóng sự là sự tự nhiên, nàng dâu chú rể không bị gò bó tạo nên cảm xúc thật của mình, ngay trong cả khi chuẩn bị: từ trang điểm, làm tóc, chuẩn bị hoa cưới, chuẩn bị trang phục, thắt cà vạt, cài nơ… chính những chuyện nhỏ như vậy lại có thể làm bừng sáng cho một album ấn tượng đấy.Các cặp đôi đừng lo lắng quá về việc chọn bối cảnh, vì bối cảnh thực khi nào cũng gần gũi và tạo sự độc đáo, không lẫn vào đâu được. Nhiếp ảnh gia sẽ luôn có mặt để chụp lấy phút giây đắt giá nhất, đẹp nhất, tự nhiên nhất cho từng thước hình.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 4

3/ Khung cảnh thay đổi, góc ảnh biến hóa

Như đã đề cập, ảnh cưới phóng sự sẽ không bỏ qua một khung cảnh nào từ khâu tiến hành đến khoảng dịp đặc biệt nhất, một mặt để có thể xuyên suốt được cả thời điểm trong ngày cưới, một mặt để có thể thay đổi, tạo sắc màu mới cho album. Góc ảnh cũng giúp làm cho thấy được nét riêng của cặp đôi, đây cũng là yếu tố quyết định cho việc thể hiện chiều sâu cảm xúc.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 5

Kênh Cưới chúc các đôi uyên ương trẻ nhận được một album cưới phóng sự đậm chất đương nhiên và thật giàu cảm xúc nhé, đây sẽ là tài sản vô giá về tinh thần cho một tình yêu vĩnh cửu đấy!

Hồ Nguyên Phương

  • Published On : 1 year ago on May 19, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:40 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories