7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp hình cưới

June 15, 2017 Comments Off on 7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp hình cưới

>> Lựa chọn lúc chụp hình cưới>> Ảnh cưới cực đáng yêu của mỹ nhân sexy Thư Kỳ>> 5 bước sắp đặt để có ảnh cưới đẹp

Mục đích của việc chụp ảnh cưới là để lưu lại kỷ niệm và tái hiện những khoảng cơ hội an khang nhất trong tình thương đôi lứa. Ai cũng muốn ảnh cưới của mình thật lãng mạn, nồng nàn và tự nhiên. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có thể tự do diễn xuất trước ống kính. Bạn có thể trở nên lúng túng không biết tạo dáng thế nào cho đẹp hoặc quá ngại ngùng trước những gợi ý của nhiếp ảnh gia. Hãy bỏ túi 7 kiểu tạo dáng đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi chụp ảnh cưới nào.

Nụ hôn nồng nàn

Nụ hôn là phương thức diễn tả tình yêu hiệu quả nhất. Khi hôn nhau, con người sẽ tự bộc lộ những dáng vẻ tự nhiên nhất. Vì vậy, nếu bạn quá lúng túng trước việc tạo dáng, đây sẽ là cách tạo dáng cứu cánh cho bạn. Mỗi nụ hôn chia sẻ các mức độ tình thương khác nhau từ nóng bỏng, mãnh liệt đến da diết và tinh nghịch. Bạn có thể chọn lựa hôn môi, hôn trán, hôn mũi hoặc các bộ phận cơ thể khác để tạo dáng đa dạng hơn.

7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp ảnh cưới

Cái ôm ấm áp

Nếu bạn là đôi lứa khắng khít và thích sự chở che thì hãy thử động tác ôm nhau nhé. Đơn giản như một cách bộc lộ cảm xúc cơ hội vui sướng, sung túc hoặc hụt hẫng, cô dâu vòng tay qua cổ chú rể, còn chú rể thì đặt tay ở hông người mình yêu. Bạn sẽ có một tấm ảnh cưới không thể thân tình hơn.

7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp ảnh cưới

Khoe nhẫn cưới

Chiếc nhẫn cưới là kỷ vật tình yêu mãnh liệt nhất, khéo léo khoe nhẫn cưới là khoảng thời gian cô dâu chú rể nắm tay nhau để cảm nhận tình yêu mãnh liệt lâu bền. Bạn hoàn toàn có thể bộc lộ niềm tự hào của mình thông qua động tác khoe nhẫn cưới khi chụp ảnh.

7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp hình cưới

Tư thế đối mặt, mũi chạm mũi

Đây cũng là một kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, đáng yêu và rất rất ngọt ngào, lãng mạn. Khi mặt đối mặt, hai bạn có thể khẽ mỉm cười. Cô dâu chú rể có thể nhìn nhau hoặc nhìn vào ống kính thật thoải mái. Đây sẽ là album khiến người xem cũng cảm thấy hạnh phúc.

7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp ảnh cưới

Tựa vào vai nhau

Tạo dáng chụp ảnh cưới nàng dâu nhỏ bé bên chú rể to lớn, chú rể sẽ là chỗ dựa, yêu thương và đùm bọc cô dâu, người bạn trăm năm của mình. Cô dâu hoặc chú rể có thể nằm nhẹ trên đùi người kia, cười tươi, hạnh phúc bên nhau.

7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp hình cưới

Khiêu vũ

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới tình yêu cùng nhau khiêu vũ, chú rể ôm chặt người bạn đời của mình từ đằng sau hoặc nhấc bổng nàng dâu lên thật cao hay cả hai cùng có những hành động chụp ảnh ngốc nghếch, đáng yêu.

7 cách tạo dáng được ưa chuộng nhất khi chụp ảnh cưới

Dù bạn tạo dáng thế nào, đừng quên thả cảm xúc của mình vào động tác. Bạn đang chụp ảnh cưới mà, bạn đang ghi lại những khoảnh khắc yêu đương thương yêu nhất. Hãy tận hưởng bạn nhé.

Thiên Thanh

Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on June 15, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 8:02 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories