6 ý tưởng chụp hình cưới KHÔNG ĐỤNG HÀNG

June 9, 2017 Comments Off on 6 ý tưởng chụp hình cưới KHÔNG ĐỤNG HÀNG

>>Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại Tp.HCM

>>Danh sách một số studio chụp ảnh cưới có tiếng

Kênh Cưới sẽ gợi ý một số ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp – lạ – độc nhất, đảm bảo sẽ không “đụng hàng” đâu nhé.

Hình phản chiếu nghệ thuật

Đây là cách chụp không phải quá mới lạ, nhưng cũng chưa thông dụng hiện nay. Quan trọng là đôi lứa chọn cái gì để phản chiếu mà thôi, thông thường đôi lứa sẽ chọn hồ nước phản chiếu, hãy thử những thứ mới lạ và độc đáo hơn như ly nước, mắt kính,.. hay bất kì thứ gì đôi lứa có thể nghĩ ra được. Càng ít phổ biên thì ảnh cưới của bạn càng độc đáo.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàngHơi sương mờ ảo

Ý tưởng chụp ảnh cưới “mờ ảo” có nghĩa là cách chụp không tập trung rõ vào cô dâu, chú rế. Thay vào đó là tập trung nhiều vào không gian chụp, tạo độ mờ cho khung cảnh làm cho hình ảnh của đôi lứa hiện lên như “Tiên đồng – Ngọc nữ”, đầy lãng mạn và thơ mộng.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàngBay trên không trung

“Anh sẽ dẫn em lên bấu trời hạnh phúc” là thông điệp chính của ý tưởng chụp ảnh cưới này. Một tí bóng bay, một chút hiệu ứng mờ ảo tưởng chừng như hai bạn đang bay trên không trung. Tạo nên một không cảnh lãng mạn và không kém phần “thần tiên”

6 ý tưởng chụp hình cưới không đụng hàng

Lời hẹn ước trọn đời

Cách thức chụp hình chỉ tập trung vào đôi tay – nơi có tín vật tình thương hiện hữu. Như một lời thề nguyền cùng cả nhà trọn đời với hình ảnh ngoéo tay giao kèo vừa vai trò vừa gần gũi với cuộc đời đời thường.

6 ý tưởng chụp hình cưới không đụng hàng

Nụ hôn ngọt ngào

Ảnh cưới nàng dâu và chú rễ trao nhau nụ hôn dịu dàng đã không còn xa lạ nữa, hay tạo một chút khác biệt cho nụ hôn của bạn. Thay vì chỉ tập trung vào nụ hôn ngọt ngào ấy, hãy tập trung ống kính vào một nhóm người “đỏ mặt” vì sự lãng mạn của cặp đôi.

Cách thức chụp hình này rấy thông thườn ở phương Tây, hãy thử vận dung vào bộ ảnh cưới của bạn cũng là một ý hay đấy chứ!

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàngCô dâu “nhỏ bé” của anh

Cách thức chụp hình lợi dụng quy luật xa gần rất rất được các bạn trẻ ưa chuộng, hãy thử vận dụng vào những bức ảnh cưới của bạn, để khi nhìn vào gợi nhớ một thời tuổi trẻ ta đã yêu.

6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Có rất nhiều cách thức để tạo nên những bức ảnh cưới thật đẹp và độc đáo. Sáng tạo là không có giới hạn và bạn chính là người tạo ra nó. Hãy để cho trí tưởng tượng của mình nói lên những album cực kỳ đẹp có thể nhé!

Kênh Cưới

  • Published On : 1 year ago on June 9, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:57 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories