4 mẹo chụp ảnh cưới dành cho cặp đôi

June 17, 2017 Comments Off on 4 mẹo chụp ảnh cưới dành cho cặp đôi

>> 10 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh rất đẹp ở sài gòn>> Bí quyết chụp hình cưới theo mùa đẹp lung linh>> Chụp ảnh cưới phóng sự, đẹp mà chất!

Tâm lí thoải mái

Bạn không thể có những tấm ảnh tự nhiên nếu tâm trạng quá căng thẳng. Hãy kể những câu chuyện hài hước hoặc ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ để sẽ có được những nụ cười tự nhiên, an khang nhất. Tạo dáng đương nhiên khi chụp ảnh cưới giúp các nhiếp ảnh gia nắm bắt được những phút giây hoàn hảo. Cố gắng hết sức tương tác, động viên người bạn đời của mình trợ giúp cả hai cùng có những bức ảnh cưới thật đẹp.

4 mẹo chụp hình cưới dành cho cặp đôi

Sử dụng bàn tay

Thật ra đôi bàn tay thường trông gượng gạo nhất khi chụp hình. Hãy nhớ đừng nắm tay quá cứng hay cong ngón tay lên. Mẹo tạo dáng khi chụp ảnh cưới cho bạn là hãy cầm hoa ở một tay và tay còn lại để bên cạnh hông đối với cô dâu, việc này sẽ làm nổi bật được phần eo thon và đẹp tỏa nắng trong bức ảnh. Đối với chú rể thì một tay đặt trong túi, tay còn lại sẽ ôm eo, hoặc cầm tay nàng dâu của mình. Trường hợp nếu đôi lứa ngồi thì hãy nhẹ nhàng đan tay vào nhau, đặt chúng thong thả trên chân và đừng quá siết chặt gây cảm giác khó chịu.

4 mẹo chụp ảnh cưới dành cho cặp đôi

Thả lỏng cánh tay

Nếu cánh tay bị gò bó và ép chặt vào người thì phần tay sẽ đổi thay thành vô cùng to hơn bình thường sẽ làm xấu dáng khi lên hình. Thả lỏng cánh tay, tay hơi cong bất ngờ là mẹo tạo dáng khi chụp ảnh mà các đôi lứa không nên quên. Trong khi đó, lưng thẳng sẽ khiến cơ thể trông cân đối rõ rệt hơn, rất rất là những bạn gái có cánh tay dài.

4 mẹo chụp hình cưới dành cho cặp đôi

Luyện tập trước ống kính

Mẹo tạo dáng khi chụp ảnh cưới cho bạn là chọn đúng studio với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp-người sẽ giúp bạn không bị gò bó khi đứng trước ống kính. Hãy tìm hiểu về nhiếp ảnh gia của bạn và có gắng hiểu về cách làm việc để sẽ có được những bức ảnh ưng ý, tuyệt vời nhất. Về phía mình, bạn có thể luyện tập bằng những tấm ảnh selfie hoặc nhờ bạn bè chụp, để khi diễn xuất trước ống kính bạn không còn vẻ ngượng ngùng nữa.

4 mẹo chụp hình cưới dành cho cặp đôi

Chúc bạn sau khi đọc chia sẻ sẽ yên tâm và tự tin hơn trong quá trình chụp ảnh cưới.

Thiên Thanh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on June 17, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 8:03 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories