4 gợi ý nhỏ để mang phong cách Vintage vào tiệc cưới

May 30, 2017 Comments Off on 4 gợi ý nhỏ để mang phong cách Vintage vào tiệc cưới

Lồng chim, đồng hồ, khung tranh

3 phụ kiện trang trí tiệc cưới mang đậm chất Vintage là lồng chim, đồng hồ cổ và khung tranh… cả ba phụ kiện này đều rất dễ tìm và có giá thành không quá cao, chính vì vậy bạn đơn giản tìm mua để trang trí trong tiệc cưới của mình.

Đồng hồ và khung tranh sẽ được trải nghiệm để trang trí bàn gallery, còn lồng chim thì bạn có thể dùng để trang trí ở khá nhiều khu vực như lối đi, sân khấu, bàn đãi tiệc… lưu ý, ứng với mỗi khu vực trang trí thì kiểu dáng và kích thước của lồng chim sẽ khác nhau. Đối với lối đi và sân khấu bạn nên sử dụng những lồng chim gắn hoa to, còn đối với bàn gallery hay bàn tiệc thì chỉ nên trải nghiệm những lồng chim có kích thước nhỏ.

1. 4-goi-y-nho-giup-mang-phong-cach-vintage-vao-tiec-cuoi 1

Câu chuyện “tình yêu” qua khung tranh là ý tưởng hay trợ giúp tiệc cưới của bạn thêm phần lãng mạn và đậm chất Vintage. Bạn chỉ cần chọn lựa những khung tranh có màu sắc, kiểu dáng hoài cổ và đặt hình ảnh vào đó và trang trí tại bàn gallery.

1. 4-goi-y-nho-giup-mang-phong-cach-vintage-vao-tiec-cuoi 2

Hoa và lọ cắm hoa

Hoa là phụ kiện không thể thiếu trong các tiệc cưới. Đối với tiệc cưới phong cách Vintage các loại hoa có màu trắng, màu hồng, màu xanh…kích thước vừa phải cực kỳ được ưa chuộng. Hoa thường được cắm dễ dàng trong các lọ thủy tinh hay trong các lẵng mây có kích thước nhỏ.

Chỉ cần một lọ hoa nhỏ dễ dàng giữa bàn đãi tiệc và nhiều lọ hoa nhỏ ở bàn gallery bạn đã trợ giúp tiệc cưới của mình đồng điệu và lãng mạn hơn. Hoa được dùng thử ở các khu vực trang trí nên đồng nhất và cắm theo một phong cách.

1. 4-goi-y-nho-giup-mang-phong-cach-vintage-vao-tiec-cuoi 3

Ren trắng

Ren trắng là phụ kiện đậm chất Vintage và cực kỳ đa dạng… Ngày nay, trong các tiệc cưới Vintage ren trắng được dùng thử rất rất rất nhiều để trải bàn, trang trí lọ hoa, trang trí sân khấu…

1. 4-goi-y-nho-giup-mang-phong-cach-vintage-vao-tiec-cuoi 4

Đặc biệt, nếu bạn có ý định tổ chức tiệc cưới theo phong cách vintage thì đừng quên chọn một chiếc váy cưới ren bay bổng để hài hòa với không gian và làm nổi bật phong cách tiệc cưới của mình.

Sổ ký tên, thiệp cưới

Thêm 2 gợi ý nữa để bạn mang phong cách vintage vào tiệc cưới của mình là sổ ký tên và thiệp cưới. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sổ ký tên và thiệp cưới mà Kênh Cưới chia sẻ dưới đây!

1. 4-goi-y-nho-giup-mang-phong-cach-vintage-vao-tiec-cuoi 5

Kim Thịnh

  • Published On : 1 year ago on May 30, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:47 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories