4 Địa điểm chụp ảnh cưới ở Phan Thiết

June 7, 2017 Comments Off on 4 Địa điểm chụp ảnh cưới ở Phan Thiết

>> Những chiếc váy cưới đẹp nhất thế giới >> Những mẫu giày cưới đẹp cho nàng dâu Việt

Chụp ở đâu đẹp tại Phan Thiết là câu hỏi mà nhiều cặp đôi thắc mắc. Hôm nay Kênh Cưới xin gợi ý cho bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới ở Phan Thiết đẹp nhé

Bãi Rạng

Bãi rạng là bãi tắm tuyệt đẹp ở Phan Thiết, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 15 km về phía Bắc. Bờ biển dài với ánh nắng vàng của ngày hè kết hợp với từng dãy đá hoang sơ, từng con sóng vỗ vào bờ, tạo nên một khung cảnh cực kì lãng mạn

4 địa điểm chụp hình cưới ở phan thiết

Dãy dừa xanh bát ngát cũng là một điểm cộng của Bãi Rạng – Phan Thiết, bóng rợp xuống bãi cát vàng cộng với hơi biển mát nhẹ. Chắc chắn đến đây, đôi lứa sẽ đặc biệt yên tâm về khung cảnh và những bức ảnh cưới đẹp tuyệt vời

Hòn Rơm

Hòm Rơm với vẻ đẹp hoang sơ, vào các buổi chiều mát nhẹ dắt tay nhau dạo chơi dọc bờ biển, tạo nên những bức hình đẹp thanh bình. Các cặp đôi yêu sự lãng mạn của cảnh bình minh và hoàng hôn, Hòn Rơm là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Chính vẻ đẹp hoang sơ là điều nói lên sự tối ưu nhất ở đây.

4 địa điểm chụp hình cưới ở phan thiết

Hòn Ghềnh

Hòn Ghềnh là một ốc đảo vừa mới được biết đến cơ hội gần đây, cách Mũi Né 1 km. Do mới được biết đến, nên Hòn Ghềnh là một khu vực cực kì hoang sơ, kì thú.

4 địa điểm chụp hình cưới ở phan thiết

Nhìn từ xa, Hòn Ghềnh như một con Rùa khổng lồ đang bơi vào bờ. Bãi đá hùng vĩ là điểm cộng của Hòn Ghềnh, các cặp đôi đến đây vào buổi chiều hoàng hôn là đẹp nhất. Từ trên bãi đá, với ánh sáng vàng của mặt trời đang xuống núi chắc chắn sẽ thể hiện những album mang vẻ đẹp “thần tiên”

Gành Son

Cái tên Gành Son một phần mô tả được đặc điểm nơi đây. Màu đỏ (màu son) của đá tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ mà ít nơi nào có được. Những bức ảnh cưới của bạn cũng vì thế mà trở nên nổi bật hơn.

4 địa điểm chụp hình cưới ở phan thiết

Ngoài ra, ở Gành Son có vô cùng biết bao Giuồng là một loạt dụng cụ chuyển đổi của người dân nơi đây. Chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ nói lên những album tuyệt vời của bạn.

4 địa điểm chụp hình cưới ở phan thiết

Phan Thiết là một kì quan mà thiên nhiên ban tặng, đến với Phan Thiết đôi lứa sẽ có vô cùng biết bao sự quyết định cho mình. Trên đây là một số địa điểm mà Kênh Cưới gợi ý cho bạn, hi vọng một số gợi ý nho nhỏ này sẽ trợ giúp ít được cho các bạn nhận được những tấm hình ưng ý nhất nhé!

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on June 7, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:56 am
  • In The Categories Of : Album ảnh cưới đẹp
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories