10 mẫu váy phù dâu xinh lung linh gam màu pastel

March 21, 2017 Comments Off on 10 mẫu váy phù dâu xinh lung linh gam màu pastel

Gam pastel rất rất tôn màu da cùng thiết kế cúp ngực gợi cảm, kiểu váy này rất rất thích hợp với các nàng phù dâu có làn da trắng cùng vòng một quyến rũ. Đối với tiệc cưới có 4-6 phù dâu thì việc dùng thử trang phục có thiết kế tương tự nhau và sắc thái tươi sáng cùng một gam màu là gợi ý đặc biệt tuyệt. Bốn nàng phù dâu mỗi người một sắc nhưng rất rất rất hài hòa và cuốn hút.

vay-phu-dau-tong-mau-pastel

Sắc xanh da trời nhẹ nhàng rất rất thích hợp với các phù dâu hơi lớn tuổi. Váy phù dâu dài có thiết kế đơn giản nói lên cho phù dâu vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính. Chất liệu vải mềm mại cùng thiết kế cổ sâu gợi cảm trợ giúp nàng phù dâu trông thật gợi cảm. Lựa chọn sắc màu trang phục cùng tông với váy cưới cô dâu là một trong những cách tạo sự tương đồng giữa nàng dâu và phù dâu.vay-phu-dau-tong-mau-pastel-2Thiết kế lệch vai cùng chất liệu mềm mại trợ giúp mẫu váy này bay bổng và mang vẻ đẹp tựa “nữ thần”. Hồng pastel nữ tính cùng những chi tiết khác biệt của từng bộ váy giúp các phù dâu có điểm riêng nhưng vẫn hài hòa với nhau.

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-3

Váy xòe non trẻ cùng lớp lót bằng voan nữ tính, chắc là không nàng phù dâu nào lại không thích mẫu váy xinh đẹp này?

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-4

Những nếp xếp ly tinh tế nhẹ nhàng là đặc điểm nổi bật nhất của mẫu váy này. Các chi tiết lệch vai, cúp ngực, khoét sâu… giúp phù dâu thêm gợi cảm và khoe được ưu điểm của mình.

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-5

Chất liệu sang trọng cùng thiết kế dễ dàng của váy trợ giúp các phù dâu trông thật nữ tính.

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-6

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-7

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-9

vay-phu-dau-tong-mau-pastel-8Khác nhau về thiết kế những các phù dâu vô cùng rất hài hòa với nhau nhờ việc lựa chọn màu sắc hết sức khéo léo.

Kim Thịnh

  • Published On : 2 years ago on March 21, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 6:47 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories