Bỏ túi “bí kiếp” chọn váy cưới cho nàng dâu ngực nhỏ

April 28, 2017 Comments Off on Bỏ túi “bí kiếp” chọn váy cưới cho nàng dâu ngực nhỏ

>> BST váy cưới chữ A ren mềm mại>> Sang trọng với thiết kế váy cưới xòe cúp ngực>> Váy cưới ngắn bồng bềnh cho nàng tiểu thư

Bạn sắp sửa là cô dâu mới theo chồng bỏ cuộc vui? Bạn trông chờ ngày trọng đại bạn là nàng dâu xinh nhất. Ngặt nỗi, thân hình “cò hương” hay vòng một khiêm tốn khiến bạn thiếu tự tin. Đừng để nỗi ám ảnh mang tên “ngực nhỏ” khiến bạn mất đi vẻ tươi tắn vốn có của mình. Cùng bỏ túi một số bí quyết quyết định váy cưới sau nhé!

Váy cưới lệch vai

Nửa kín nửa hở luôn khiến người khác có cảm giác tò mò thu hút, mẫu váy cưới được thiết kế lệch vai lấp ló một bên vai hờ hững, tạo cảm giác cho vòng 1 đầy đặn.

Mách nhỏ bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực nhỏ

Bờ vai hững hờ thật sexy và hút ảnh nhìn

Váy cưới khoe lưng trần gợi cảm

Ai bảo kín đáo là không quyến rũ, bạn còn khối ưu điểm chết người khác cơ mà. Cho mọi người thấy bạn cũng gợi cảm như ai với kiểu áo cưới khoe tấm lưng trần đáng mong ước của bao chị em.

Mách nhỏ bí mật chọn váy cưới cho nàng ngực nhỏ

Bờ vai nuột nà là điểm nhấn “lấp liếm” vòng một khiêm tốn

Váy cưới cổ chữ V

Vòng 1 khiêm tốn nhưng bạn vẫn sẽ trông thật sexy với áo cưới cổ chữ V khoét sâu, trong nàng vẫn hấp dẫn chán đấy thôi!

Mách nhỏ bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực nhỏ

Ai bảo ngực nhỏ thì không sexy nào?

Váy cưới cách điệu ở cổ

Nếu quả thật bạn thậm chí không có tấm lưng hay bờ vai nuột nà, chẳng sao cả mẫu áo cưới có những lớp bèo nhún sẽ cứu vớt vòng một của bạn. Thậm chí bạn có thể dùng thử mẫu áo cưới cổ thuyền, có lớp ren mờ ảo khiến “đôi gò bồng đào” trong tròn hơn

Mách nhỏ bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực nhỏ

Lớp ren mỏng ở cổ sẽ khiến vòng 1 của nàng đầy đặn hơn

Ngoài ra, nàng dâu có thể tận dụng trang sức lấp la lấp lánh, bắt mắt được trang trí ở phần cổ váy cưới để “đánh lạc hướng” người đối diện nữa nhé!

Hình ảnh nàng dâu mới rạng rỡ tươi vui trong áo cưới vừa tinh khôi yêu thương lại đằm thắm quyến rũ là khoảng cơ hội tối tân nhất muốn gìn dữ nhất của mỗi người phụ nữ. Hằng là phụ nữ, ai cũng muốn luôn xinh đẹp mỗi ngày, bạn cũng vậy và tôi cũng thế. Để đám cưới thêm trọn vẹn hãy chọn cho mình mẫu áo cưới phù hợp nhất.

Hoàng Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm

  • Published On : 1 year ago on April 28, 2017
  • Last Updated : May 30, 2017 @ 7:17 am
  • In The Categories Of : Bộ sưu tập
  • Recent Posts

  • Recent Comments

    • Archives

    • Categories